Tham gia rút thăm và nhận 500 điểm thưởng mỗi ngày tại 1XBet

Đang diễn ra

Tham gia rút thăm và nhận 500 điểm thưởng mỗi ngày tại 1XBet

Tham gia rút thăm và nhận 500 điểm thưởng mỗi ngày tại 1XBet

Thời gian khuyến mãi

Chương trình khuyến mãi 1XBet này sẽ được bắt đầu từ 20:00 đến 19:59 (+3 UTC) hằng ngày. Người chơi được quyền nhận một vé mỗi ngày.

Cơ chế hoạt động

 1. Vào trang ưu đãi và nhận vé.
 2. Đặt cược thể thao với tiền cược từ 31810 VND trở lên và tỷ lệ cược từ 1.8 trở lên để xác nhận tham gia trước khi rút thăm bắt đầu.
 3. Sau khi đã đặt cược, số tài khoản của bạn sẽ được cho vào chương trình rút thăm trúng điểm thưởng, diễn ra vào lúc 20:00 +3 UTC.
 4. Khi rút thăm kết thúc, hãy kiểm tra số của bạn trong danh sách những người trúng giải trong ngày trên trang khuyến mãi.
 5. Nếu số của bạn được liệt kê, bạn sẽ nhận được 500 điểm thưởng vào tài khoản trong vòng 24 giờ sau khi rút thăm kết thúc.

Điều kiện và điều khoản

 1. Người chơi cần phải đăng nhập trang web 1xBet, đến trang ưu đãi và lấy vé để tham gia rút thăm. Sau đó, đặt cược tại thể thao với tối thiểu là 31.810 VND với tỷ lệ cược 1.8 để xác nhận tham gia trước khi bắt đầu rút thăm.
 2. Người trúng thưởng được chọn ngẫu nhiên mỗi ngày. Nếu số của bạn khớp với một ở những số trong danh sách người trúng thưởng, bạn sẽ được cập nhật điểm thưởng vào tài khoản thưởng.
 3. Tổng giải thưởng mỗi ngày sẽ là 50.000 điểm thưởng dành cho 100 con số may mắn.
 4. Vé được rút lúc 20-00 +3 UTC mỗi ngày tại trang khuyến mãi.
 5. Ưu đãi này không xác nhận tham gia đối với cược tín chấp, cược mã khuyến mãi hay những cược được bảo hiểm, bị hủy, được bán hoặc được hoàn tiền.
 6. Nếu bạn không truy cập trang web và nhận vé, bạn không được trúng giải.
 7. 1xBet có quyền sửa đổi điều khoản của ưu đãi, hủy hay gia hạn ưu đãi, hoặc từ chối người chơi tham gia vào bất cứ lúc nào mà không cần phải thông báo trước.
 8. 1xBet có quyền xem xét hồ sơ và nhật ký giao dịch của khách hàng mà không cần phải giải thích. Nếu quá trình kiểm tra cho thấy khách hàng tham gia vào những cách thức mà 1xBet toàn quyền xem là lợi dụng, 1xBet có quyền lấy lại phần thưởng và thu hồi quyền tham gia khuyến mãi của người chơi.
 9. Khách hàng phải cung cấp giấy tờ tùy thân khi cần thiết để xác minh danh tính (KYC). Việc không gửi những tài liệu này khi được yêu cầu sẽ dẫn đến việc hủy bỏ tiền thưởng và tiền thắng cược. Vào bất kỳ thời gian nào, 1xBet có có quyền yêu cầu khách hàng cung cấp bằng chứng hình ảnh họ đang cầm giấy tờ tùy thân (phải thấy rõ mặt khách hàng trong ảnh) hoặc tiến hành quá trình xác minh qua điện thoại.
 10. Nếu 1xBet thấy rằng mình là nạn nhân của hành vi gian lận hoặc rửa tiền, công ty có quyền đóng tài khoản khách hàng và đóng băng số dư còn lại.