Khách hàng thân thiết, nhận thưởng to tại 1XBet

Đang diễn ra

Khách hàng thân thiết, nhận thưởng to tại 1XBet

Khách hàng thân thiết, nhận thưởng to tại 1XBet

Cách nhận thưởng

 • Người chơi cần tạo tài khoản, hoàn thành đầy đủ hồ sơ cá nhân và kích hoạt số điện thoại.
 • Chọn Phần thưởng sòng bạc tại trang Cài đặt tài khoản trong Tài Khoản Của Tôi hoặc trực tiếp trên trang nạp tiền.
 • nạp tiền lần thứ 10.
 • nếu đáp ứng được đủ mọi điều kiện khuyến mãi 1Xbet, phần thưởng sẽ được tự động được cập nhật vào tài khoản.

*không chuyển đổi giữa những loại phần thưởng (thể thao/sòng bạc) và không từ chối những ưu đãi thưởng khi nạp tiền trước khi hoàn tất đầy đủ mọi yêu cầu cược phần thưởng. Cần lưu ý: các lần nạp tiền thực hiện trước khi đáp ứng đầy đủ các yêu cầu cược phần thưởng sẽ không được tính.

Điều khoản và Điều kiện

 1. Khuyến mãi 1XBet chỉ khả dụng nếu người dùng đã nhập hết dữ liệu cá nhân, điền hết những trường và đã kích hoạt số điện thoại, cũng như chọn loại phần thưởng tại sòng bạc khi đăng ký, không chuyển đổi giữa những loại phần thưởng hoặc không nhận phần thưởng nạp tiền các loại khác (thể thao).
 2. Nếu một khách hàng từ chối chương trình thưởng của Công ty, người chơi sẽ mất quyền nhận phần thưởng của các lần nạp tiền tiếp theo trong gói chào mừng và phần thưởng nạp tiền lần mười 50%.
 3. Những lần nạp tiền thực hiện trước khi đáp ứng đầy đủ các yêu cầu cược phần thưởng sẽ không được gán số thứ tự và không tính vào các ưu đãi thưởng của Công ty. Ví dụ, một khách hàng có Phần thưởng chào mừng hoạt động ở lần nạp tiền thứ 4 và người đó nạp thêm tiền trước khi cược phần thưởng đó thì khoản nạp tiền mới sẽ không được tính là lần nạp tiền thứ 5 theo Điều khoản và Điều kiện của khuyến mãi. Lần nạp tiền thứ 5 là giao dịch được thực hiện SAU KHI cược đầy đủ phần thưởng nạp tiền ở lần thứ 4 trước đó.
 4. Để được nhận lượt quay miễn phí, số điện thoại của người chơi phải được kích hoạt trước thời điểm người đó nạp tiền. Nếu số điện thoại vẫn chưa kích hoạt, lượt quay miễn phí sẽ không cập nhật vào tài khoản. Lượt quay miễn phí sẽ không cập nhật cho người chơi có tài khoản OMR, BHD, QTUM, KWD, mBT, ZEC, XMR, LTC, DASH, ETH, XAU.
 5. Khi nạp tiền, số tiền sẽ không được cập nhật vào tài khoản ngay lập tức. Vui lòng lưu ý điều này khi nhận và quy đổi phần thưởng.
 6. Để có thể đủ điều kiện nhận phần thưởng, người chơi cần phải nạp với mức tối thiểu là €10.
 7. Phần thưởng tối đa mà người chơi có thể nhận là €300.
 8. Phần thưởng phải được cược lại bằng cách đặt cược gấp х35 lần số tiền thưởng trong vòng 48 giờ. Trong quá trình hoàn thành doanh thu cược, tiền đặt cược không được cao hơn €5.
 9. Khi bạn có một phần thưởng đang kích hoạt, cược đặt vào 1xGames sẽ được tính 2 lần. Ví dụ: bạn cược €5 thì cược đó có trị giá €10. Ưu đãi này không bao gồm những trò chơi sau: CS:GO CB, Xí Ngầu CB, Roulette CB, Pokerlight CB, Lucky Wheel, Đua Chó, Những Chú Khỉ, African Roulette, Crown & Anchor, Derby Racing, Roulette, Balls 49, Quả Táo May Mắn, Phù Thủy: Trò Chơi Vương Quyền, Kho Báu Rồng, Đầm Lầy, Eastern nights, Bãi Bom, Kamikaze, Battle City, Hoang Đảo, Egg Catcher, Royal Feast, Cyber2077, Hi-lo Triple Chance, 1xCases, Crash, Jackpot game, Respin Slot. Danh sách trò chơi có sẵn sẽ khác nhau tùy theo phiên bản trang web trên PC và di động và có thể thay đổi bất cứ lúc nào.
 10. Lưu ý rằng tiền cược sẽ không được nhân đôi ở mọi trò 1xGames khi tính toán tiến độ yêu cầu cược. Trong trò Leo Lên Chiến Thắng, giá trị tiền cược mà bạn đặt sẽ được tính một lần (ngoại trừ trong Crypt Crusade, Crypt Crusade 2, Đoán Tay Nào, Garage, Vàng Miền Viễn Tây).
 11. Người chơi có thể sử dụng phần thưởng tiếp theo sau khi phần thưởng trước đó đã được quy đổi hoặc đã hết hạn.
 12. Số lượng lượt quay miễn phí sẽ được tính theo số dư tài khoản chính của người chơi ở thời điểm nạp tiền. Với mỗi €5 trong tài khoản bạn sẽ nhận được 1 FS trong trò Poisoned Apple của Booongo hoặc bất cứ trò quay số nào khả dụng ở địa điểm cư trú của người chơi do Công ty quyết định. Khoản nạp tiền sẽ không được dùng để tính số lượng lượt quay miễn phí.
 13. Khách hàng có thể nhận tối đa là 100 FS một lần.
 14. Phải hoàn tất đầy đủ yêu cầu cược trước khi rút tiền từ tài khoản. Sau khi cược lại, số tiền thưởng còn lại sẽ được chuyển vào tài khoản chính của khách hàng vào thời điểm thanh toán phần thưởng, nhưng không vượt quá số tiền thưởng ban đầu. Nếu sau khi đã hoàn thành doanh thu cược, số dư tài khoản thưởng ít hơn tiền cược tối thiểu, phần thưởng xem như bị mất.
 15. Chỉ tính cược đặt trong thời gian hiệu lực của phần thưởng.
 16. Yêu cầu cược sẽ không tính trả thưởng cho cược được thanh toán sau khi phần thưởng hết hạn.
 17. Phần thưởng và tiền thắng đều bị xóa sau khi hết thời gian hiệu lực của phần thưởng, hoặc khi phần thưởng bị hủy.
 18. Khi tham gia khuyến mãi 1xbet, người chơi phải xác nhận bạn đã đọc và chấp nhận Điều khoản và Điều kiện của ưu đãi này.
 19. Áp dụng Điều khoản và Điều kiện chung của trang web.
 20. Vô hiệu hóa mọi loại phần thưởng dành cho tiền điện tử, không có ngoại lệ.