1XBet khuyến mãi thứ Tư nhân đôi

Đang diễn ra

1XBet khuyến mãi thứ Tư nhân đôi

1XBet khuyến mãi thứ Tư nhân đôi

Thời gian khuyến mãi

Chương trình khuyến mãi 1XBet này sẽ được diễn ra từ 29.10.2021 đến 03.11.2021, áp dụng với mọi thành viên.

Cách nhận thưởng

 1. Người chơi cần đăng nhập tại trang web 1xBet
 2. Người chơi phải có tham gia vào chương trình “Thứ Sáu May Mắn” vào 29.10.2021, đã nhận và đã sử dụng tiền khuyến mãi.
 3. Đặt 5 cược bất cứ vào 01.11.2021 và 5 cược bất cứ vào 02.11.2021 tại bất kỳ sự kiện thể thao nào với tỷ lệ cược là 1.40 hoặc cao hơn. Tổng số tiền cược kết hợp của những cược của bạn trên mỗi 2 ngày phải bằng với tiền khuyến mãi bạn nhận được vào Thứ Sáu.
 4. Gửi tiền lên đến 100EUR vào Thứ Tư, 03.11.2021, và nhận tiền khuyến mãi trong tài khoản của bạn.
 5. Nếu thực hiện rút tiền trong khoảng thời gian từ 29.10.2021 cho đến 03.11.2021, tài khoản của bạn sẽ không được cập nhật khuyến mãi vào 03.11.2021.
 6. Bạn không có bất cứ khuyến mãi còn hiệu lực nào trên 03.11.2021.

Điều khoản và điều kiện

 1. Mỗi người chơi sẽ chỉ được nhận một phần thưởng. Phần thưởng bằng 100% số tiền nạp nhưng không vượt quá €100. Nạp tối thiểu là €1 để đủ điều kiện nhận thưởng.
 2. Phần thưởng sẽ tự động được cập nhật sau khi nạp tiền xong, miễn là người chơi hoàn thành đầy đủ thông tin cá nhân trong Tài Khoản Của Tôi và đã kích hoạt số điện thoại.
 3.  Bạn phải đồng ý tham gia ưu đãi thưởng cược thể thao tại trang ‘Cài đặt tài khoản’ trong mục Tài Khoản Của Tôi.
 4. Để quy đổi phần thưởng, người chơi cần phải đặt cược gấp 3 lần số tiền thưởng trong cược xâu trong vòng 24 giờ kể từ khi nhận tiền thưởng. Nếu không, phần thưởng sẽ bị hủy bỏ. Mỗi cược xâu phải chứa tối thiểu là ba sự kiện. Ít nhất 3 sự kiện trong cược xâu phải có tỷ lệ cược 1,40 trở lên. Ngày bắt đầu của những sự kiện này không được trễ hơn thời gian hiệu lực của ưu đãi này. Tạo phiếu cược, nhập số tiền cược, chọn tài khoản thưởng và nhấn “Đặt cược”.
 5. Phần thưởng sẽ được xem là đã đặt cược chỉ sau khi đã thanh toán mọi số cược cho số tiền đó.
 6. Sau khi quy đổi phần thưởng, số tiền còn lại không vượt quá số tiền thưởng ban đầu sẽ được cập nhật vào tài khoản chính của khách hàng. Sau khi đã quy đổi, nếu số dư thưởng trong tài khoản ít hơn số tiền cược tối thiểu, thì số tiền thưởng xem như bị mất.
 7. Không thể rút tiền trước khi đáp ứng đủ mọi yêu cầu của khuyến mãi 1XBet này.
 8. Khách hàng phải cược đầy đủ phần thưởng trước khi được rút hết tiền khỏi tài khoản. Nếu không, bất cứ phần thưởng hay tiền thắng cược nào có được bằng số tiền thưởng sẽ bị hủy.
 9. Vô hiệu hóa mọi loại phần thưởng dành cho tiền điện tử, không có ngoại lệ.
 10. Không dùng chung ưu đãi này với bất cứ khuyến mãi 1XBet hoặc ưu đãi đặc biệt nào khác.
 11. 1xBet có quyền sửa đổi các điều khoản của ưu đãi, hủy bỏ, gia hạn ưu đãi hoặc từ chối cho khách hàng tham gia vào bất kỳ lúc nào mà không cần thông báo trước.
 12. 1xBet có quyền xem xét hồ sơ và nhật ký giao dịch của khách hàng vì bất cứ lý do gì. Nếu quá trình kiểm tra cho thấy người chơi sử dụng những cách thức mà 1xBet toàn quyền xem là lợi dụng, 1xBet có quyền thu hồi quyền tham gia chương trình thưởng của người chơi và vô hiệu hóa phần thưởng.
 13. Chỉ cho phép một phần thưởng cho mỗi khách hàng, mỗi gia đình, mỗi địa chỉ, mỗi máy vi tính dùng chung, mỗi địa chỉ IP dùng chung và bất cứ thông tin tài khoản nào giống nhau như địa chỉ e-mail, thông tin tài khoản ngân hàng, thông tin thẻ tín dụng và tài khoản hệ thống thanh toán. Bất cứ hành vi nào lợi dụng ưu đãi thưởng này sẽ dẫn đến việc khóa tài khoản.
 14. Khách hàng phải cung cấp giấy tờ tùy thân khi cần thiết để xác minh danh tính (KYC). Việc không gửi những tài liệu này khi được yêu cầu sẽ dẫn đến việc hủy bỏ phần thưởng hoặc tiền thắng cược. Vào bất cứ lúc nào, Công ty có quyền yêu cầu khách hàng cung cấp bằng chứng hình ảnh họ đang cầm giấy tờ tùy thân (phải thấy rõ mặt khách hàng trong ảnh) hoặc tiến hành quá trình xác minh qua điện thoại.
 15. Nếu 1xBet cho rằng mình là nạn nhân của hành vi gian lận hoặc rửa tiền, công ty có quyền đóng tài khoản khách hàng và đóng băng số dư còn lại.
 16. Yêu cầu cược không tính cược được hoàn tiền.
 17. Mọi Điều khoản và Điều kiện này là một phần trong Điều khoản và Điều kiện Chung của 1xBet.